6weeks pregnant

Nag spotting po kc ako kninang 4pm, tapos inobserbahan ko hanggang ngaun. Wala ng pagspotting. Okay lang po ba na ipagpabukas na ung pacheck ko kay ob gyne ko?

12 Replies

Ako ganyan nangyari sakin at 6 weeks. May kasama pang hilab. Niresetahan ako ng pampakapit na suppository. Today ko pa lang matatapos hahaha pero wala naman na bleeding.

May mga nag spotting na inakala normal lng kya di agad nagpa checkup. Case to case bases po yan mommy. Mas mgandamg manigurado.

Mas maiging, as soon as nagka spotting ka mamshie, nagpa check up ka. Baka ano ng nangyari kse. Bad sign ang spotting.

Pg spotting normal lng yan mmya wla n agad xe nbabanat lng un uterus nten, unless qng nag heavy bleeding ka..

Much better kung pumunta ka pa din and ireport mo ung nangyari sayo

punta ka agad sa ob mo wag muna hintayin na bukas pa

Punta ka po sa ob then wag po magbubuhat mabibigat

Punta ka na sa OB mo mommy para ma ultrasound ka.

Yes okay lng po pero magbedrest kayo.

Go to ob for immediate medication