iwander

nag spo-spoting po ba lahat nang nag bubuntis?

58 Replies

Ako sis 2 inanak ko itong 3 nag spotting ako den kunan, tpos ito pang 4 ko pagbuntis 20weeks nako ng mg spotting halos pa 2nd trimester ko.na nga raw sb ob, ung nagpa pelvic ultrasound ako wala nman nakita problem, sbi ob ko cause daw spotting ko ,pagod stress at tagtag kaya pinagbawalan ako gumawa mabibigat mglakad malayo, at bedrest, kasi si baby ko naka pwesto na siya para excited na lumabas, dpa nga pwede at ngayon 6months na tummy ko dna ako spotting sana nga dna ulit mangyari pa

ako nung after a day siguro namin nag sex. pansin ko nag spotting ako siguro it's a sign na na nakabuo na kami that day pero the rest wala na po :) just pray lang and ask your OB if nakakaranasan ka pa din ng spotting makkta naman po yan sa tvs mo or ultrasound kung ano ung main cause naka indicate naman po yan sa impression nung Ob-Sono na gagawa.

5y ago

ako po nag spotting after 6 days na nag do kami ni hubby.. nag Last po cia for 5 days . Spotting Lng , anu kaya un ? expected period ko po kahapon pero waLa..

Nagspotting ako. Brown blood. Nagpa OB ako non to check it out and she found out may subchorionic hemorrhage. Binigyan ako ng pampakapit for two months. Im now 14weeks preggo and by God's grace nawala na yung bleeding sa loob. Pacheck mo sis if nagspot ka.

No, better consult ur OB .. lalo na kung umabot na ng week kc possible na may pagdudugo sa loob at delikado yun ky baby.. bka mapalabas sya ng maaga.

Hindi po... Pag may spotting need to consult your OB high risk for Miscarriage po kasi pagkaganun reresetahan ka pangpakapit at possible Total bedrest ka.

Hindi lahat mommy. If nagka spotting ka pumunta ka sa OB mo. Ganyan din ako before nag spotting, kaya agad2 ako pumunta sa OB ko.

Nag spotting ako nung 6weeks pinacheck ko pero okay nman pati ultrasound niya, ngayon mag5months na tiyan ko ☺

Ako po nagspotting 1 day lang nung 11 weeks aq. Pamawas daw ang tawag dun. 32 weeks na po aq now.

Nung first trimester ko nagspotting ako twice. Sabi ng OB wag daw muna kami magdo ni hubby

Hindi po .. if nagspotting ka po .. better have it checked for you and your babys safety