Tanong lang po

nag sex po kame ng mister ko yesterday, then ngayon hapon pag tingin ko po sa panty ko may brown spotting na dry na po. Implantation bleeding po ba yon?

1 Reply

Hello Mommy! Kumusta na po kayo? Any sign of bleeding while pregnant po is not ok... Dapat po consult agad kay OB.

3y ago

after 1 day of unprotected sex po, nag spotting po ako ng brown kinabukasan, trying to conceive po kami. Ano po kaya yung brown spotting na yon?