Dugo after mag Sex

Nag sex kasi kami kanina pero yung normal position lang, then pagcheck ko sa panty ko may blood stain. Pangalawang beses na to. im 8weeks pregnant now. #pregnancy

16 Replies

same sis. 😞 nag do kami ni hubby kanina, 14weeks na ko ngayon. at as in gentle lang dn si hubby while gngwa namin yon. Pero nagspotting pa rin ako. Afer dn kasi namin mag do, naglaba pa ko at pakiramdam ko tlga pagod katawan ko. 😞 Natatakot ako baka makunan ako or mawala sken si baby. 😞😭

Ganyn din Po ako nun,,at un nga sunod sunod n ung pag iispotting ko,,delikado Po lalo na sa first trimester,,mababa ung matress ko,pinainom ako NG pampakapit,tas konting kilos NG iispotting ako Kya bed rest ako ng ilang bwan,7mos preggy n ako ngaun,,di n kmi nag do ni Mr,simula nun

Iwas muna mommy sa sex kng may blood stain. Baka kc maselan k po mgbuntis. Saka delikado p po tlga pag 1st tri. Kaya doble ingat mo po si baby. Consult mo din kay ob

Ganyan din ako noon, 1st tri ko.. nag do kami tapos dinugo ako, kinabukasan nagpa ultrasound ako, then nakita na mababa yung placenta ko.. kaya pinagbawal ang sex

hehehe nag spotting ka mommy piro masilan ka sana iwas iwas din muna mkipag do ky lip mo hehhee ganyan aqo ie nong 16weeks tummy q

wag knA po mgpagamit sis ksibka possible mkunan ka nyan ksi pangalaeang beses na dba.. ako hindi talaga khit gusto ng mr ko

Pacheck ka sa OB, kasi ako talagang pinastop kami dahil kada gagawin namin nagblebleeding talaga ko

tigil muna mommy , delikado meron din po akong kakilalang ganyan , nakunan po sya

wag muna kayo mag do ni hubby mo momsh. better din na sabihin mo kay ob mo.

bawal po 1st trimester ang sex...pero kung gusto mo mawala yan go lang ng go

4y ago

depende yan kung maselan ka magbuntis, bat sakin ndi naman