Dugo after mag Sex

Nag sex kasi kami kanina pero yung normal position lang, then pagcheck ko sa panty ko may blood stain. Pangalawang beses na to. im 8weeks pregnant now. #pregnancy

16 Replies

same sis. 😞 nag do kami ni hubby kanina, 14weeks na ko ngayon. at as in gentle lang dn si hubby while gngwa namin yon. Pero nagspotting pa rin ako. Afer dn kasi namin mag do, naglaba pa ko at pakiramdam ko tlga pagod katawan ko. 😞 Natatakot ako baka makunan ako or mawala sken si baby. 😞😭