Dugo after mag Sex

Nag sex kasi kami kanina pero yung normal position lang, then pagcheck ko sa panty ko may blood stain. Pangalawang beses na to. im 8weeks pregnant now. #pregnancy

16 Replies

Ganyn din Po ako nun,,at un nga sunod sunod n ung pag iispotting ko,,delikado Po lalo na sa first trimester,,mababa ung matress ko,pinainom ako NG pampakapit,tas konting kilos NG iispotting ako Kya bed rest ako ng ilang bwan,7mos preggy n ako ngaun,,di n kmi nag do ni Mr,simula nun