Physiogel cream or lotion

Nag punta kami pedia nag tanung na din ako about sa skin nya sabi normal . alm ko nmn na normal kaso naawa ako sa mukha ng anak ko . wala nmn daw pwde ipahid o wga daw pahidan ng kahit ano kase normal kaso kumakalat na . meron na sya sa braso .. Cetaphil ang sabon ay .. Sino naka try ng physiogel ? 23 old days

Physiogel cream or lotion
1 Reply

Nagkaganyan baby ko. Try mo maglagay ng milk sa cotton(breastfeed milk) tapos ipunas mo sa mukha ni baby