Hi mga momshies

Nag pt po kasi ako nung dec. 28 11am.. Tpos negative po sya.. Nung nag pt na nman ako pagka morning positive na ung result, buntis po ba talaga aq? Dec. 25 kasi dpat ung period ko di na ako dinatnan... Then nag pt ulit ako nung dec. 30 11am ulit negative na nman sya kaya confuse ako if buntis ba talaga ako...

Hi mga momshies
4 Replies

same case ganyan din po ako nun. tapus nagpcheck up po ako. binigyan ako kaagad ng vitamins ng ob. thanks God. 6mos na tummy ko nxtweek