1ST BABY❤

NAG PT PO AKO AND POSITIVE PO ANO PONG 1ST STEP NA PWEDENG GAWIN? PACHECKUP NA PO BA KO?

38 Replies

Pacheck kay OB mommy or pwede din sa Center😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes po .pa check up kana po para mabigyan ng tamang nutrients si baby .. Mabigyan ng vitamins and para malaman mo ilang weeks na

Yes sis..consult an OB pra maadvise ka sa mga needs mong vitamins and labs pra makita kung ilang weeks na si baby sa tummy mo.

Yes po, pacheck up na po kayo sa ipanakamalapit ng OB para maresetahan kayo ng vitamins at pag schedule ng trans v

Yes po pacheck up ka na po agad para po mabigyan ka na ng mga vitamins po or mapayuhan ka na po agad ni Ob

Yes pacheckup kna po, para masabihan ka na din ni ob ng mga dapat gawin 😊

Pa-check up ka muna sa Ob gyne para maturuan ka ng mga dapat gawin.

Yes pa check up kana pra mresitahan kana dn ng vitamins nyo

Congrats momy, pa check up kna agad para sa mga vitamins mo

Aba sympre ano paba iba mong gagawin sis.. 😅