1st timer.

Hello po mga momshiee! Ask ko po kapag pumunta sa OB po at 1st time lang po talaga, ano po ba pwede gawin paultrasound po ba agad. 3times na po ako nag PT at lahat positive. Ano po pwede niyong isuggest pag pumunta ako sa OB

2 Replies

most likely po irerequest ni OB na magpa-transV ka to know if viable po ang pregnancy ninyo. mag-aask sya ng questions na related sa pregnancy mo. magrereseta din sya ng meds and vitamins na kekelanganin nyo. ask him/her about all your pregnancy concerns and don't forget to get your OB's contact number :)

2y ago

yun po yung transvaginal ultrasound na irerequest ni OB. Kung nasa 8-9wks na po kayo by that time, makikita nyo na po yung embryo amd heartbeat. Pero earlier than that, wala pa po makikita

ie ka nya tas interview then reresetahan kana ng mga vitamins and sched kana for transv para makita si baby