Pregnancy test.

Nag pt po ako nakaraan, 2am in the morning gumuhit po sya ng dalawa pero yung isa malabo positive na po ba yun or negative, 2months po ako delay. :)

4 Replies

ganun din Po sakin puros malabo tatlong pregnancy test na nagamit ko pero malabo parin 11 weeks na po ako delay

possitive na po un momie, ganun po una ko malabo, kaya nagtry ako ule talagang malinaw na dalwang guhit, congrats po

4y ago

Thank you mamsh! 2months po kasi ako delay.

Yes, positive, sis. Congrats! Try mo ulit after a few days para sure ka talaga.

4y ago

Thanks mamsh! Mag try po uli ako next week. Delay po kasi ako 2months na.

Yes