curius

Nag pt nako 3 beses. Lahat 2 guhit pero malabo pero kanina nag pt ako ulit 2 ulit pero kita na. Bakit sa ultrasound ko kanina dipa makita sac ng baby? Pa reply mga momshie.

5 Replies

Too early pa siguro sis, Nauuna po kasi Ang pt result (due to hCg po) before makita sa ultrasound lalo na pag 4 weeks pa Lang po si baby. Try mo bumalik pag 7-8weeks na si baby mo sis. Ako nun kasi 7weeks si baby Kita na pati heartbeat nya 🙂

ganyan dn ako, nka 5 pt ako.. ung pang lima sobrang linaw na pero nung transv ko wala pa nakita. Nag wait pa ako 2weeks, at ayun nkita na pati hb ni baby at 7weeks and 4days :)

Baka masyado pa maaga. Usually, 6weeks nakikita na. Yung ibang OBGyne, nagrereseta na ng folic acid at pampakapit.

Bago ka palang ata na buntis sis kaya di pa malinaw sa ultrasound. Try mo patagalin pag 11weeks kita na yan

Actually may mga reseta na follic na binigay.. nasa labas padaw kasi dipa makita sa loob.