Positive pero may malabong linya

Nag pt kasi ako nung april tapos netong May after ko dinugo positive pero ang isang linya malabo. Normal po bang na everymonth dinudugo ang buntis pero minsan light bleeding minsan heavy sa 1st day pero sa 2nd till last day spotting nalang? Please pasagot po. Kasi positive po ako sa pt pero nag pa check up ako nag pa ob 6 weeks and 4 days nung april 25 pero ang sabi ng ob sa akin na makapal lining ng matres ko walang nakitang baby or heart beats then baka too early pa raw pero netong May 5 dinugo ako 1st day bleeding as in heavy bleeding pero nung 2nd day until last spotting nalang. Pasagot please. Normal po ba? Nag pa gamot kasi ako sa mga marunong yung mga nanghihilot or nag papa anak ng buntis ang sabi sa akin nandito pa raw yung baby ko. Wala pa kasi akong pera pang pa OB ulit. Please pakisagutan po.

5 Replies

kapag may thick endometrium lining, as per OB, may possible pregnancy. meaning, too early pa ang pregnancy mo nung pumunta ka sa OB. babalik ka sa OB at makikita na si baby. repeat PT. dapat clear na ang T line. kung may spotting and pregnant, mag bed rest at dapat may pampakapit.

1y ago

Ganon parin po eh ganon po ako mag pt pero nung nag pt ako mga 5pm medyo mas clear sya kaysa morning na pt ko.

pt ka ulit..kasi ang alam ko pag dinugo ka ng malakas na buo-buo kahit maliit lang hindi natuloy un pregnancy mo..iba kasi pag spotting as in hindi mapupuno un pantiliner mo kasi spot lang pero kahit one day na malakas at naka puno ka ng pantiliner iba na un.

Di ba nasagot ng OB tanong mo kung Normal duguin every month ang buntis? Syempre its not normal. Nag ka period ka ng May so you're not pregnant. try nyo nalang ulit if ttc kayo.

Di ba nasagot ng OB tanong mo kung Normal duguin every month ang buntis? Syempre its not normal. Nag ka period ka ng May so you're not pregnant.

1y ago

Di na po ako nakapag pa OB ulit