Nag pt ako positive pero ang isang linya malabo then sa trans v ko walang nakitang kahit sac man

This month una una nahihilo ako tapos naduduwal twing 6pm until midnight tapos sumasakit ang tiyan ko pero di naman masyadong masakit then sumasakit ng sobrang sakit ang balakang ko last last week Nag pt ako positive sa pero ang isang linya malabo then nag pa transv ako walang nakitang sabi ng ob sa akin makapal daw lining ng matres ko pero may discharge ako madaming discharge white discharge tapos sticky sya parang milky pero stretchable then ang last menstruation ko talaga march 10 parang 8 to 9 days ata yun kasi putol putol then netong april 7 hanggang may mens ako pero 2 to 3 days nun sobrang hina then spotting na please sagutin niyo ako.#pregnancytestfaintline#transv#makapalangliningngmatres

1 Reply

possible early pregnancy nag pa check up kana ba sa OB? OB lang makakasagot ng maayos sa mga tanong mo.

1y ago

Possible po ba may makita na sa ultrasound if 2 to 6 weeks na?