2 days delayed- Is it positive?

Nag pt ako nung sept 16 & 17 hindi pa ako delayed nyan. May faint line tas nagresearch ako posibleng positive daw pero di pa ako convince. Today 19 na at I'm 2 days delayed at di pa ako nakapag pt ulit wait ko muna ilang days para maging clear. Natakot lang ako madisappoint huhu #firsttime #tryingtoconceive

2 days delayed- Is it positive?
13 Replies

delay po ako 1 1/2 n po naka sampo n po pt pero negative p rin po nag test n din po ako ng 12 am para sigurado pero nega pa rin po n eestress n nga po ako eh,lagi rin po kc ako puyat kc nagigising po ng midnight d n po nakakatulog uli kahit po sa araw salamat po magrereply