baby's poop

Ask ko lng po yung baby ko hndi everyday nag popoop , minsan aftwr 2days doon pa sya nag poop tpos ang dami2.. Okay lng po ba yun? 3 mos and 19daysna po sya

3 Replies

okay lang po if every other day si baby mag poop. if exceed na 5days na walang poop, suppository na usually nirereseta ni pedia.

kung formula sya dapat everyday mag poop, kung breastfeed 1-2weeks man di mag poop normal lang daw

Kung pure breast feed po kayo, normal lang po kahit 1 week hindi magpoop si baby.. 😊

5y ago

Thanks po, yes purely breastfeed naman sya

Related Articles