Tanong lang po.

Mga mommies hindi ba nakakasama kay baby kung hindi ka maka poop? 3days na kase akong hindi makadumi, sobrang hirap pong ilabas ayoko namang ipilit na umire kase masama daw po yun. Wala po bang effect kay baby yun? Malikot paden naman sya now, 6mos preggy na ko sa linggo. Sana may sumagot worried lang kase ako. TIA 😊 #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #worryingmom

1 Reply

Kain ka po ng papaya. Malalason katawan mo kapag 'di nailabas which is apektado si baby(if preggy ka).