PLS HELP‼️

Nag-Do po kame ni mister , kakatapos lang po ng regla ko . Sa loob nya po naiputok ,pagtapos po namin saka ako nakainom ng pills. Breastfeeding mom po ako and mag 2 months na baby ko. May chance po ako na mabuntis though kakatapos lang ng regla ko?#advicepls #1stimemom #worryingmom #pleasehelp

4 Replies

Ganyan den kame nag do kame ni hubby pero sa labas nya pinutok, hanggang ngayon di pa ako dinadatnan. 3 months palang baby ko.

2y ago

ganyan sadya . irregular kapag breastfeeding mommy

meron tyansa na mabuntis... basta nagkaroon ng mens kahit ng papabfeed..

2y ago

sana nga po kase kakatapos lang ng regla ko May 3 natapos then nag do kame ng May 4

Sabi, as long as breastfeeding mom ka, you are safe until 6 months.

may chance pa din kahit maliit na chance kasi di ka fertile sa day na yon

2y ago

bali kakatapos lang ng regla ko sis nun . nag do kame tapos siguro nasabik kaya naiputok nya sa loob.