Breech baby

Nag paultrasound po ako nung march 10 nalaman ko na breech ung baby ko nauuna daw po ung pwet. Nag woworry tuloy ako ngaun mga sis kung ano dapat Gawin para umayus ng pwesto c baby. Palagay nyo pupwesto pa kaya c baby? Mag 8 months na ngayong April 6.

2 Replies

Same tayo breech position din ang bby q im 32 weeks preggy waiting p mag 35 weeks pra sa another ultrasound pag d umikot i cs daw aq

5y ago

nung sa panganay ko (2011) breech din sya pero inikot po sya ng midwife ko para mainormal ko.

Di naman tayo maka lakadlakad gawa ng covid katakot lumabas ng bahay