It's A Boy ?

Nag pakita din sa wakas ng gender si baby. Mali ang mother instinct ko na baby girl ka. ??. Pero super happy namin ng daddy mo at may junior n kmi ?. Kitang kita tlga anak ang itlog mo bilog na bilog sa ultz ??? Love you baby boy. 9 weeks to go mamimeet ka na nmn. We are soo excited. ❤️, especially ako. ❤️ #30weeksAnd1day

It's A Boy ?
18 Replies

Mga moshies anong ibig sabihin sasulta ng ultrasound ko salamat sa makakapansin

4y ago

sa akin ano yong placenta low lying grade 1-2