It's A Boy ?

Nag pakita din sa wakas ng gender si baby. Mali ang mother instinct ko na baby girl ka. ??. Pero super happy namin ng daddy mo at may junior n kmi ?. Kitang kita tlga anak ang itlog mo bilog na bilog sa ultz ??? Love you baby boy. 9 weeks to go mamimeet ka na nmn. We are soo excited. ❤️, especially ako. ❤️ #30weeksAnd1day

It's A Boy ?
18 Replies

Buti Saken, Tama ang Mother instinct ko. Ewan ko ba basta feel na feel ko na Lalaki Siya And I'm right baby boy nga Siya.. 37 weeks here

congrats po..ilang months po ba pwde malaman ung gender ni baby..naiiexcite po kc ako malaman ung gender ng baby ko..😂

4y ago

16weeks..pwde n pala..sana next n check up ko sa ob ko malaman ko n gender ni baby ko..excited LNG po..😊

iikot payan oe, 13 weeks pa yun, ako nga before breech, ngayun 5 months transverse pero iikot pa yan si baby

Mga moshies anong ibig sabihin sasulta ng ultrasound ko salamat sa makakapansin

4y ago

sa akin ano yong placenta low lying grade 1-2

wala mn lng po arrow? sn po b banda jn nkita na boy.. 😊 congrats

4y ago

Sorry mamsh. Hehe ung prang turtle shape po na bilog na may ulo. 😂

Pero sa tingin mo sis ok lng yun ultrasound namen ni baby

4y ago

Ok lng po un. Wag mag worry msydo

Congrats po..same tayo..baby boy din..hehe

sis same here, itlog yong nakita hehe

4y ago

Congrats satin mamsh. 🤣

Thanks mga mamsh. ❤️😘

Congratulations mommy .