Mga mhie alin po mas liable CAS at 26 weeks or pelvic utz as 31 weeks

Nag paCAS ako at 26 weeks and it says na baby girl ang baby ko.But on my pelvic utz not same sonologist,sa 31 weeks biglang boy daw.Natatakot ko mag pa utz ulit super dami ko napamili na pang bany girl at puro sanrio hello kitty.

Mga mhie alin po mas liable CAS at 26 weeks or pelvic utz as 31 weeks
1 Reply

ang 31weeks kasi ay kita g kita na ang gender tbh po. so most probably, boy nga si baby. yan yung reason ko nun kaya puro white, gray atnude vrown ang binili kong kulay ng gamit kasi natakot ako nun na baka mali ang gender 🥹 saka na lang ako namilo ng pink/purple or any girl's color nung lumabas na si baby.