Hi mga mom "Lagnat"

Nag pabakuna Po Ng pangalawa SI baby ko... Nilagnat at namaga Yung sa binakunahan Nia.. normal lang Po ba Yun??? Tapos Hanggang kilan Po ba Yung lagnat maalis???? _Asap_

1 Reply

Yes po normal lang, sakin na1 st dose ni babe sa 5-1 last 14 nag fever sya 1 day sponge bath and paracetamol.. Tapos cold compress sa injectionsl site add yung tiny bud after shoot effective po.. Ablnd tge following days warm compress na sa legs ni baby