taas-babang lagnat

mommies, nabakunahan si baby kahapon (unang bakuna) 2 sa hita. yung isa namaga. panay ang iyak na ayaw dumede.. umabot ng 38.2 temp nia kahapon tapos naging 37.6, then 36.7 .. nung nag36 na xa, nag skip na ako magbigay ng paracetamol, tapos now nag 37.9 na naman kaya pinatake ko ulit xa ng paracetamol.. ok lang ba yun na nag skip ako kasi akala ko wala na xa lagnat? at normal ba na tataas-bababa ang temp nia?

1 Reply

Yes ok lng n nagskip sis Kung d nmn mataas temp. S baby ko din usually 2 days siya lagnatin after bakunahan. After nmn Ng 2days wla n. Observe mo baby if mag tutuloy tuloy p pacheck up mo n