Boy or girl

Nag pa utz ako 6mos ko sabi baby girl pero nagbabago din ba ? Going 8mos na ako and lahat ng senyales ng baby boy nasa sakin daw umitim ako at kili kili leeg at umiba hugis ng tiyan ko totoo kaya ? Naiiba pag 8mos na ?

Boy or girl
3 Replies

di napo nagbabago ang gender mi hehehe congratulations on your baby girl 😊 wala po yan sa itsura ng pagbubuntis ang gender ng baby, nasa hormones po yan ng mommy.. baby boy po akin pero blooming daw ako, walang nagbago sakin po..😊

2y ago

meron din pong ibang nagbabago mi yung sa ate ko girl lahat ng ultrasound pero nung pag labas boy😄

wala s hitsura ang basehan mi kung babae or lalaki c bb.tanging ultrasound po ang magsasabi🙂😘.pa ultrasoumd po ulit.kau para ma confirm nyo po kung anu ba talqga gender ng baby mo

Hindi po kasi malaman if sa symtoms po bumabase. Mas accurate po ang ultrasound.