Worried mommy

Normal pba ung baby girl ung ultrasound ko pero sa appearance ko magbuntis eh parang baby boy dinadala ko kasi umitim ako kili kili at leeg ko nababago kaya ang gender pag 8mos na ?

13 Replies

baby boy po ang pinag bubuntis ko ngayon mi pero wala pong nagbago sakin aside sa maitim na areola at kili kili.. madami akong kilalang babae ang pinagbuntis at sobrang daming changes, like maitim ang leeg and daming pimples.. in short chumaka po hehehe! pero wala kasi yun sa appearance mi, depende po talaga sa katawan natin kung pano tayo magbuntis.. congrats on your baby girl ?

Seryoso ka ba momshieee. Sinabi na nga na girl ung gender feeling mo mag iiba?! Hahahaha nagiisip kba? Eto pinaka tangang tanong na nkita ko dito. Kung umitim man leeg mo or kilili normal lang un or kung ayaw mo maniwala na normal un sguro dugyot ka. Che!

2y ago

Bobo rin kasi tanong mo eh. Tinatanong mo kung pwede pa ba magiba gender ng anak mo pag 8 months na mging boy. Napaka imposible po non pero tinanong mo. Just saying po.

lahat po yan depende sa hormones ng buntis mii. ako di ako nangitim o ano paman. pero di ako mahilig mag ayos,tamad ako maligo. maglilipstick lang ako at blush on pag aalis. ayoko ng mga pabango,tamad ako mag ayos sa muka, pero baby girl pinagbubuntis ko as per my CAS.

Boy po sakin, pero blooming naman po daw ako at walang nag babago sa itsura ko kaya akala po nila babae. Depende po ata talaga kung pano magbuntis ang isang mommy kahit girl or boy ang anak.

confuse dn aq mi . baby boy ang ultrasound q nung 5months.. mtagal q n gusto bby boy . pero lahat cla cnsabi n parang nde dw aq buntis at wla nmng ngbago kaya akala lage ay girl

2y ago

thank you po

halos di ako nagsusuklay umitim kili kili ko dami ko kati kati. pero baby girl ang gender ni baby. 28 weeks preggy?❣️?

Mii wala sa itsura ng buntis ang gender ng baby. ? Ultrasound pa din the best na indicator kung boy or girl.

mag thank you ka parin sa god. kung ano naging resulta (gender) ng baby mo.