Ano po ba Ibig Sabihin Nito ?

Nag Pa Ultrasound Po Ako Kahapon Pero di po nakita Gender Nang Baby I dont know Kung Sa Mismong Sonologist May Problema or Saan 😔 #22weeks2days #momcommunity

Ano po ba Ibig Sabihin Nito ?
17 Replies

Advise sakin ng OB ko kumain ng chocolate at uminom ng softdrinks 30mins before iultrasound para active si baby. May mga shy baby kasi ayaw magpakita talaga pero no need to worry momsh. In my case, ayun po bumukaka si baby kita na ang lawit #babyboy 💙

3y ago

ako nga tulog na tulog eh 😂 di lang shy, sarap pa ng tulog kahit ginagalaw na sya 😂😂 kaya di namin makita kasi nakatupi ang binti tas nakataas yung mga braso 😂 next time mag zesto choco ako, hyper sya after uminom nun eh 😂

Mga mga time po tlga na nd makita ang gender kasi minsan dahil po sa position ni baby. Nung preggy po ako sa baby ko 7mos nd pa sure yung OB ko kung anung gender na. Turned out baby boy po tlga hehehhe. Basta healthy si baby yun po ang importante❤️

Baka po hindi sya Naka pweato NG Tama ako nga po tinatakpan nya Yung pepe nya nung una nung tinitignan ni doc Yung gender nya tapos po pinisil Lang kunti Yung Chan ko tapos ayon po gumalaw galaw si baby hanggang sa Naka pwesto na nang maayos😊

3y ago

Ganyan po talaga

Baka hindi maganda posisyon ni baby kaya hindi makita yun gender nya, Ganyan din yun akin hirap makita yun gender nakacross legs kase sya kung hindi pa sya gagalawin hindi makikita yun itlog nya. Hehe

may maga case po talaga na ganyan mommy. alam ko nakakalungkot yan kasi syempre sino ba naman ang hindi excited sa gender reveal. be positive lang po lagi ang take care mommy❤️

minsan po kasi depende sa position ni baby kaya d makita ang gender . d naman po pare parehas ang mga pregnant momies minsan nalalaman napang nung iba pang 8 months na

ganyan din ako nung 23weeks preggy nko dipa sure si ob kase maliit pa daw siya pero sinabe niya baka babae, tapos 8months nko nung bumalik 100% it's a girl.

baka po wala sa pwesto yung baby nyo kausapin nyo lang po sya lagi na umayos sa pwesto lalo na pag iultrasound napo kayo makikinig naman po yan hehe.🙂

Ulitin Mo Na Lang Sa 26th Week. Baka Nakadapa Pa Yung Baby Mo. Tapos Tanungin Mo Na Din Sa Sono Habang Inuultrasound Ka Para Wala Kang Tanong Pagtapos.

6months ako ng ultrasound ndi din sure c ob kc nttakpan ng legs n baby..prang baby boy daw..mg paultrasound ako ulit kc low lying placenta ako ..