pregnant

nag pa ultrasound kmi nung tuesday . and its a baby girl dw pero di ako convince sa resulta kase di magalaw si baby that time naka baluktot din po mga paa nya . pero sbi nung ob ko 100% baby girl na may nagkakamali din po ba sa ultrasound?

1 Reply

Hmm ilang weeks or months na po ba kayo sis? 5 mos above ka nag pa ultrasound is 100% sure na daw. Unless suhi si baby at di nagpapakita ng ari

5y ago

Yan dn turo sken kain aq chocolate bago magpa ultrasound pra malikot c baby..nung nagpa utrasound aq its a boy..😍