28weeks first time mommy

Hello po im 28weeks nag pa ultrasound po ako its a girl , pero naka breech dw po sya sabe ng doctor mag iiba papo ba ung pwesto ni baby? #TeamOctober #firsttime_mommy

3 Replies

same tayo mi baby girl and nka breech pa sya . posterior placenta pero npakadalang ko mafeel galaw nya

yes po pwede pa po umikot si baby. paultrasound ka po uli pag 9mos kn mi ☺️

yes po mi iikot pa po si baby. paultrasound ka po uli pag 9mos kn mi ☺️

Related Articles