Baby is small

Hello po sa inyo. Ask ko lang po if meron same case sa inyo na maliit si baby sa age of pregnancy nyo? worried kase ako dhil sa ultrasound ko 15 weeks ang lake nya lang pero I am 18 weeks na. maliit sya sa age ng pregnancy ko. Anyone po my same case sakin?

1 Reply

Ako po mommy kaya iba iba ang due date ko sa ultrasound kc maliit c baby at dina lumaki.kaya pala kc pre eclampsia po ako..kaya dina lumaki c baby..nanganak po ako premature 34 weeker c baby

5y ago

Sna nga mommy. Pinag take na ako isa pa vitamins pra sa kanya pra lumaki pa sya. Sna mg effect.