Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang pinapa balik po ako after 5 days

Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang ,wala parin heart beat ,pinapa balik po ako after 10 days for trans v , may laman at heartbeat na po KayA yun 7 weeks and 1 day po ako nun #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

14 Replies

congrats po. same po last na transv ki sac palang wala pa po laman. sa 19 or 26 po ako bblik sa Ob ko. hoping may laman na. kaso nag i spot padin. po ako, almost 2 weeks nako nag te take ng Duphaston at heragest yung bleed kopo nawawala, tapos magkakaron na naman.

2y ago

hindi naman po ganon ka sakit basta inhale ka lang and may nilalagay naman na lubricant para di maganit pag pinasok sa vagina mo po.