Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang pinapa balik po ako after 5 days

Nag pa trans v po ako kanina 5 weeks and 5 days , sac palang ,wala parin heart beat ,pinapa balik po ako after 10 days for trans v , may laman at heartbeat na po KayA yun 7 weeks and 1 day po ako nun #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

14 Replies

Possible po. 7 weeks din nakita baby ko with 165bpm. 5 weeks and 4 days ako nung first tvs ko.