8weeks & 5days preggy

Nag pa trans v ako pero wala pa nakikitang baby 😭bakit gnon

8weeks & 5days  preggy
7 Replies

hindi po ba kayo pinapabalik after a week or 2weeks? In my case kasi nung first tvs ko nakita lang nila is gestational sac wala pang yolk sac and embryo that time since 5weeks palang and after a week bumalik ako nakita na nila si baby.

4y ago

nagkaspotting din ako during my 6weeks pregnancy dahil maliit ang gestational sac ni baby so bngyan ako ng medicine so far nung nagpacheck up kami nung 10weeks niya okay na lahat. Tanungin mo din ang ob mo kung bakit kasi ako lahat tinatanong ko sa Ob ko athesame time tintext ko agd pag may nararamdaman akong something.

same rin sa akin 8 weeks and 5 days na po ako pero nag pa transv ako kanina wala daw makita na baby😭😭😭

Hindi ko mkita mommy reply mo post mo nlng po yung impression yung nakasulat po don sq papel na bngay sayo

4y ago

naka post na po na edit ko post ko

Dapat po normally 8 weeks may nakikita na. Best po painterpret nyo na po yung result nyo sa OB.

ano po nakasulat dun sa papel na binibigay?

Ano po nakalagay sa papel na bngay sainyo?

paki sagot naman po plsss

Related Articles