Safe pu ba?

Nag pa test kase ako ng ihi kanina sabi ni ob may infection daw ako sa ihi. Safe po ba inomin to? Sino napo uminom nyan habang buntis? Tnx po sa sasagot.

Safe pu ba?
84 Replies

no offense dun sa nagcomment dito ng mefenamic daw ung nireseta sa kanya for 7 days para sa uti paki basa po eto. let us educate each other. :)

Yes. if nasa 2nd trimester kana. im taking right now. pero 6days lang. kasi dapat 5-10days lang daw po pwedeng itake yan.

..kng kOnti lng nMan po ang infection..kuha na po yan ng tubig lng..prO kng nireseta yan inom na dn po kau..prO mas lamang ang water.

yes po .. di naman po tayo reresetahin if hindi safe sa mga buntis at sa baby na nasa loob ng tummy natin eh😊

di naman po mag rereseta ang ob na makakasama sayo at sa baby mommy . kaya kung reseta yan ni ob safe po yan☺

yes, Kasi s Mrs. ko din ngantibiotic din noong preggy sya pwede Yan, trust your ob mommy

mamsh we have the same antibiotics ask ku lang if ilang beses pina painom sayo yan and mag kano mo sya binile??TIA

Magtiwala ka po sa OB mo mommy. Hindi ka po reresetahan niyan ng gamot kung harmful yan sayo at sa baby mo☺️

Yan din prescribed skn ng OB ko, don’t worry safe yan kung galing sa mga OB ntn..

Yes po, yan din binigay sakin ng OB ko. Follow mo lang binigay na dosage ng OB niyo po.