Safe pu ba?

Nag pa test kase ako ng ihi kanina sabi ni ob may infection daw ako sa ihi. Safe po ba inomin to? Sino napo uminom nyan habang buntis? Tnx po sa sasagot.

Safe pu ba?
84 Replies

Yes. Ganyan reseta sakin at after ko matapos yan clear na urinalysis ko. Di na bumalik.

Yun lang daw po ang ilan sa mga safe for baby. Pero di pa rin pwede sumobra ☺️

yes po safe po yn..yan din ung gamot ko ng nag ka infection din ako sa ihi nung 2months preggy ako...

Kung prescribed naman po ni Ob inumin mo lang mommy para matreat kaagad yung infection 🙂

ganyan po iniinum ko. may bacteria daw po sa ihi ko , naka ilang take nako wala pagbabago 🥺

pag reseta ng ob safe yan.. pero kung di nireseta wag basta iinom ng gamot

yes po sis..yan gamit ko bago lang ako na cerclage yan pinainum na antibacterial sakin..

yan po ininum ko kaso tinigil ko lang nag tubig at buko lang ako. sa aug pako mag ua ulit .

Me po. May UTI kasi, safe na safe daw ang cefuroxime kay baby 😊

currently taking that one pang 7 days ko na yan lng kc safe na antibiotic for pregnant

4y ago

not true. Ampicin is also safe for pregnant so as with cefalexin. may other brands pero konti lang ang safe sa pregnant hnd lang yan