UTI

Nag pa OB po ko kahapon, nasabi ko sknya na sumasakit ang gilid ng puson ko tapos minsan balakang sabi nya baka may UTI ako, kaso sa 15 pa nya ko pinapa labaratory para daw sabay na sa ultrasound ko, 7 weeks palang po tyan ko. UTI po kaya to? Pag tapos ko umihi hndi masakit umihi pero masakit yung gilid ng puson ko tapos nangangalay balakang ko, tapos iniinum ko ng malamig na tubig mga 3 glass mawawala na yung sakit. ps. Umiinum ako ng pampakapit po.

1 Reply

first trimester aq ngka UTI mommy.possible kc kamo sa gilid ng balakang gang likod kc ang sakit dn ng my uti

5y ago

ahh ngpipigil ka mommy posible dun mo nakuha..