Depo. ? (Answer this please) ???‍♀️?

Nag pa inject ako oct 14, nung una spotting spotting lang ako, tas ngayon wala na hanggang ngayon, dipa sakin dumating yung regla. Normal po ba? Paki sagot mo? Natatakot na ako sa kalagayan ko.

2 Replies

normal sis. iba iba effect pero alam ko karamihan spotting or minsan wala talagang regla.. Basta sinunod niyo Yung 1week muna bago mag sex after ng injection.

1 year nakong hindi dinadatnan sis mula ng pa inject ako and its normal daw