TVS & LAB Test

Nag pa check up po ako july 23. Ito po tesult ng TVS ko. ANTEVERTED UTERUS EARLY INTRAUTERENE PREGNANCY 6weeks 2days AOG BY MAD (19.59 MM) (+) YOLK SAC (+) BEGINNING EMBRYONIC POLE (97BPM) BRADYCARDIC BUT COULD STILL BE PHYSIOLOGIC FOR AGE NO SUBCHORIONIC HEMORRHAGE NORMAL OVARIS WITH A CORPUS LETEUM CYST IN THE RIGHT SUGGEST REPEAT SCAN AFTER 2-3weeks To confirm viability. Then po pagka gabi ng july 23 after ko mag wiwi meron parang konting blood pagkapunas ko. Is it normal? natatakot kasi ako baka d mabuo ang baby ko any advice po since di pa ako nakakapa consult sa OB ko

3 Replies

Sis, bed rest ka muna. Di pa masyado malakas heart beat ni baby and super delikado pag dinugo. Try mo po muna magrelax and mag pray. Wag mo po stressin sarili mo. Pwede ka din mag try bumili ng duphaston at heragest for the mean time, pampakapit po yun kung dinugo ka na. Para maagapan lang po. Hoping for your successful pregnancy sis 🙏

4y ago

Yung duphaston sakin before 3x a day, kasi medyo nanakit din puson at balakang ko. Heragest po sa gabi lang, insert siya sa puwerta kasi pag ininom siya, may side effect na sakit ng ulo. So advise ng OB ko, insert na lang po

I suggest paconsult na kayo sa OB na nyo agad para mabigyan kayo ng gamot pampakapit. And dapat po repeat ultrasound nga as stated sa result para macheck yung heartbeat.

consult na po agad sa OB mommy ..