normal po ba?

Nag pa check up ako sa ob ko sabi ko due date ko po is june 26. Tas meron syang chineck. Diko alam kung fininger nyako or may pinasok sya sakin kung ilan cm nko. Tas nag bleed ako. Normal lang ba un? Sobra sakit ksi nung fininger nyako..mag 38 weeks na po ako.

normal po ba?
1 Reply

Ah nag IE sayo yung OB mo Mommy. Nagcheck siya kung gaano pa kalayo yung ulo ni baby mo sa paglalabasan which is you cervix/vagina kung magnormal delivery ka saka kung numipis na yung pagdadaanan niya pababa. Masakit nga lang po talaga yun. Dont worry Momsh. Part of procedure po yun. Expect a lot more sa oras ng labor.

4y ago

Maraming salamat po. Na enlighten po ako :)