Primrose side effect or sign of labor

#1stimemom hi mommies it was my due date and kanina pumunta ako hospital for a follow up check up tas na ie ako Sabi 0 cm pako so nireseta no dc. Yung eveprim I use to put 6 caps as doctor says pinasok ko sya sa pwerta ko after hours tumayo ako para mag wiwi tas may lumabas na madaming brown discharge sakin na parang laman tas may buo may durog. Is it normal or sign of labor?

2 Replies

Mommy na-experience ko rin brown discharge after inserting primrose pero di pa ko nag-labor kaagad.

di pa po, pero malapit lapit na po yan momsh.