good day mga momsh!

Ano po ba talaga sinusundan na due date? 1st ult. TVS- Dec. 9,2019 2nd ult PELVIC- Dec. 15, 2019 3rd ult PELVIC- January 3,2020 Medyo naguluhan po ako. Thank you!

26 Replies

sa experience ko po nung nag pa TVS ako EDD ko Feb. 6, 2020 then nung 6 months na tyan ko nag pa CAS ako ang EDD ko Jan. 24, 2020 na. So I asked my OB about it, sabi nya mag be base parin po kame sa EDD ng TVS kasi ung 2nd ultrasound daw po affected ng count yung kung gaano kalaki si baby, sabi ng OB ko medjo malaki daw po kasi si baby ko, kaya naging Jan. 24, 2020.

Ako nka 2ng ultrasound rin.. sa bilang ni lying in oct 31, sa 1st ultra sound nov 5... sa last ultrasound nov 13 nung 36weeks tummy ko.. tpos dob ni baby nov 8, 2019... so wlang accurate tlga pero sa malapit na date lng from ultrasound.. depende kay baby kung kylan nya gusto lumabas👶👶👶

Same tau momsh ganyan dn akin 1st ult. Dec 16 2nd ult. Dec 17 tapos last dec 21 dku rin alam kung alin don tlaga . Pero naghahanda na dn ako para kahit anong oras ready na kami

May nabasa akp na post ng OB, mas nagbbase sila sa 1st TVS edd. Others are just estimate na lang at kinukuha ung size ng baby if napapasobrang kain or other way around

Lagi po magbabase sa 1st ultrasound.. kasi po sa ultrasound, naka depende ang EDD sa size ng baby, kaya po pabago bago ung succeeding..

Madalas mas accurate kung LMP kase ung ultrasound sa laki ni baby nagbabase ng age of gestation eh kea paiba iba nagiging due date.

Ayon po sa nabasa ko first tvs po tlga ang Sundan dhil un daw po ang pinakamalapit sa due date ng mga preggy.

Thank you po sa mga answers. Update lang po nanganak nako kahapon (Nov.12,2019) 8:20Am napaaga po hehe.

mas ok ung 1st ultrasound. ang ultrasound kc na sumunod binabase yan sa laki ng bata

Saakin momshie TV's November 26 pelvicutz 19 then bps 26 ulit 😂