binag/ikot

Nag pa binag po ako nung 7 months po ako kasi tranverse po si baby posible po kayang umikot pa siya? Or mag stay na po siya sa normal na position?

2 Replies

Iikot pa yan momsh, lakad ka lang ng lakad and do squats. Ako nun sa pangalawa ko, scheduled na ko for CS dahil suhi si baby, e ayaw namin magpaCS ako talaga, so every morning naglalakad ako sa subdivision namen for 2-3hrs, a week before ako manganak, nagpaultrasound ulit ako and nagulat yung OB ko kasi nakaposition na si baby, una ulo! 😉Ayun, di ako naCS!

5y ago

Okay salamat po sa advice ka momshie😊.

Puede pa naman po umikot si baby... Article po sa website natin, sana makatulong din 😉 https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan