Breech pa po si baby Mag 7 month nako

Posible pa kayang umikot si baby? Any tips po mga mi para maging cephalic na ☺️

1 Reply

same tau mi 28weeks and 2days na ako pero breech parin c elis.dp ako nag woworry kc wala naman cnabi c ob n dapat ako magworry.cguro kung 35weeks n at breech parin bka sabibin n nya s akin n bka cs ako pag d umikot c bb. s ngayon dko muna iniisip kc bka ma str3ss lang ako eh.wala din naman ako magagwa kung dp cya puwesto po🙂😘