tranverse position

Hello! Mga momshie 7 months preggy here..ilang months na lng makakaraos na din..mga momshie Sino Po Ang katulad ko dito na tranverse position? Ano Po Ang ginawa Ninyo pàra umikot si Baby bago Kayo manganak..salamat Po s mga makakasagot.. Godbless?

7 Replies

Tapatan mo po ng music or flashlighy sa bandang puson.. 7mos ko transverse din ako.. and now 8 mos.. cephalic na po

Maglakad lakad kapo. Nung 6 monts ako breech din ako pero lagi ako lakad lakad para umikot sya sa loob

Nagpiplay ng music sa baba ng puson everyday and talks to baby na umikot na sya at puwesto na

Try lying down po on your left lalo na po pag magsleep.

Usually po umiikot pa yan mamsh. Yung 1st baby ko noon 7mons din ganyan position nya. kinakausap ko lang lagi hehe awa ng diyos pag dating ng due ko okay na po sya

iikot p po yan sis sakin nga nagtransverse ako 37 weeks nagworried ako non awa ng Diyos after 4 days ng exercise ko umikot sya. Mag water k lang lagi para marami k amiotic fluid makaikot c baby pag k kumonti yan mahirapan n sya makabalik sa position nya. Water at exercises lang aayos yan ng position.

Momsh, san nyo pakaging nafefeel sipa ni baby?

Related Articles