31 weeks frack breech position s baby at my chord coils siya . Pa advice nmin mga mii

Nag, overthink na Kasi Ako baka paglabas n baby my kapansana sya

2 Replies

Kung may cord coil pwedi siya masakal hindi po kapansanan ang maidudulot (coordinate with your OB para mamonitor maintain na Ok lang siya) pwedi pa umikot c baby at 31weeks either lumala yung cord coil or ma-unwind. Ano po suggestion ng Ob mo? baka e CS ka momshie

dasal at usap kay baby. wala naman aigurong sinabing may defect ai baby mo A mga ultrasound di ba? akala ko ang worry mo is maCS ka. which is yun pa ang may poaaibily kesa sa defect dahil lang sa breech presentation at cord coil.

1y ago

thank you mii. wla nman sinabi na my defect s baby . at takot Ako mii mcs din second baby ko na.. Yung first baby ko normal delivery. 6 years age gab 😊