Possible po bang mabuntis pag pinunasan ang precum

Nag oral s3x po kase kami ng bf ko tapos nung sabi nya lawayan ko nilawayan ko po gamit 2fingers ko and then pagtapos pinahid ko sa kumot ung laway hndi ko po alm kng may kasamang precum kase after non pinasok ko po un sa v*gina ko hindi pa namn po sya nag ejaculate nong nilawayan ko hndi ko din po alm kng basa may chance po ba na mabuntis ako Wala pong pasukan ng ari talagang fingers lang.

15 Replies

Hindi ka mabubuntis. wag ka po muna magsex kung di ka pa talaga ready mabuntis at para di ka ganyan na napapraning ka ha., wag papatalo sa lust at sarap lang then isip-kaba after mangyari.

2y ago

Sge po salamat sa payo

Related Articles