is TransV safe???

Nag miscarriage po kc ako last march on my 6th week of pregnancy, s first transV, OK nmn at nakita ung Gsav and Yolksac, 5week 6 day xa that time, pinaulit ang transV for viability after 3 weeks and found out n no heartbeat c baby and dapat NSA 7-8 week n and development nya pero nahinto xa s 6th week... Now, I am on my 6th week again and natatakot n ako magpatransV...

2 Replies

For me mommy, safe nmn siya. 7weeks preggy ako nun nung nagpatransv. Smooth nmn naging flow ng pregnancy ko. Kumbaga, early pregnancy po kc, ndi pa sguro gano madedetect pag pelvic utz, kaya po transv tlga ginagawa. Opinion ko lang to mommy. Stay safe.

4y ago

Ganun po b... Cguro po eh may trauma p ako. Anyway... Thanks po mommy...