☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️☹️

nag lilinis ako ng cr non then nakita ko sa drawer yUng pt na tinook ko ng nov 14. nagulat ako dalawa yung guhit pero malabo ung isa. then i took pt this morning pero negative huhu 😪

4 Replies

Kung ano nakalagay sa instructions sa pt. Kung 3 mins or 5 mins lang. yung lang ang valid. Pag lagpas na. False positive na yun. Nag evap lang yung line.

ako po, negative after mins. pero after mga 3hours pagcheck ko 2 lines na si pt. then nagpaultrasound ako positive po

3y ago

sana all tlga 😪

Baka nagfalse positive po. Try nyo nalang magcheck ulit.

baka po evap line yung ikalawang guhit po.