pede ba magkaron nh mens ang buntis

nag do kmi ng mismo date ng ovulation ko pero nag karon ako ng one day maaga sa mens ko mahina tapos 2 days lang ako nag karon...siniskmura ako at nag susuka ng maasim...bitter taste din....

2 Replies

not normal mommy kung buntis kna never kapo dapat magkamens spotting napo tawag don possible pong may nangyari sa baby mo kaya pachevk up kana po dapat sa ob mo nun ..

hindi po normal yan mommy dapat nag pa check up kana ung nag spotting ka ..