Nag do kami ni hubby ng may mens ako tapos pinutok nya sa loob and nag pipills ako mabubuntis ba ako? Natatakot kase ako dahil baby pa yong first baby namin 6 mos plang sana po masagot

5 Replies

kung my menstruation po kyo di po Kasi safe po pag may menstruation..7 days before and 7 days after ng regla ay safe po after ng 7 days ng regla nyo dun po possible nabuntis po kayo..

3y ago

did this and got pregnant hahaha

di cgru momy.. ng pills knmn.. wag lng kaligtaan ang pills.. khit iputok nang iputok di ka mbubuntis..

3y ago

Thank you sa pag sagot mommy kinakabahan kasi ako at baby pa first baby namin

If consistent po ang pagtake ng pills most likely po hindi kayo mabubuntis.

hi mamsh ano na po balita nabuntis ka po ba?

Safe naman siguro

Related Articles